Hướng dẫn đăng ký và hủy dịch vụ Imuzik 3G Viettel

1339 Lượt xem

Dịch vụ Imuzik 3G Viettel là một trong những dịch vụ hót nhất của nhà mạng viettel, được phát triển trên nền tảng 3G  nhằm mục đích giúp các thuê bao nhà mạng viettel  có thể nghe, tải nhạc, xem và tải các đoạn video nhạc ngay trên chiếc điện thoại di động của mình. Các thuê bao Viettel cũng có thể tải về các bài hát yêu thích  của mình ở cả trong và ngoài nước. Thật thú vị và hấp dẫn phải không? Vậy làm sao để đăng kí dịch vụ? Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây nhé.

Khi đăng ký dịch vụ Imuzik 3G Viettel, khách hàng có thể nghe và xem trực tuyến tất cả các bài hát và video clip trên điện thoại của mình mà không cần tải xuống điện thoại của họ. Người dùng cũng có thể tải về bài hát mà mình yêu thích nhất để làm nhạc chuông, gửi tặng cho bạn bè, người thân của mình.

>> Các thuê bao cũng có thể tham khảo thêm cách mua thẻ điện thoại online để bổ sung tiền nhanh chóng vào tài khoản của mình mà không phải ra ngoài.

dich-vu-Imuzik-3G-viettel

dịch vụ Imuzik 3G Viettel

Dịch vụ Imuzik 3G của Viettel cho phép thuê bao thường xuyên cập nhật tin tức âm nhạc ở trong nước và ngoài nước  và giúp bạn có thể thoải mái xem video.

Thông tin chi tiết về dịch vụ Imuzik 3G Viettel

Thuê bao có thể thoải mái  chọn mua gói 2 gói Imuzik 3G Viettel là gói Imuzik theo mặc định với mức giá tính theo bài hát tải về có mức phí là  1.000 đồng cho mỗi bài hát .

Hoặc bạn có thể đăng ký gói Imuzik thông thường với phí thuê bao hàng tháng là 10.000 VND / tháng. Khi bạn đăng ký gói này, bạn sẽ nhận được nhiều  ưu đãi về dữ liệu để thoải mái nghe nhạc, xem các clip lên đến 3 giờ / tháng. Nếu bạn muốn xem thêm các clip video, bạn chỉ phải chi trả 3.000 đồng / giờ.

Hướng dẫn chi tiết cách đăng kí dịch vụ Imuzik 3G Viettel

Bạn có thể lựa chọn đăng ký dịch vụ thông qua 2 cách:

- Cách thứ nhất là đăng ký qua tin nhắn SMS với cú pháp đăng kí là: DK gửi 1226

- Cách thứ hai là đăng ký qua trang chủ Imuzik 3G Viettel, sau đó chọn biểu tượng dịch vụ Imuzik 3G, tại đây bạn làm theo hướng dẫn tại trang là có thể nhanh chóng đăng kí dịch vụ thành công.

Hướng dẫn chi tiết cách  hủy dịch vụ Imuzik 3G của Viettel

huy-dich-vu-imuzik-3g-viettel

hủy dịch vụ Imuzik 3G Viettel

Gói cước Imuzik 3G Viettel có tính năng tự động gia hạn sau 30 ngày sử dụng. Hệ thống sẽ tự động trừ cước nếu hết chu kỳ 30 ngày sử dụng, do đó, nếu không muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ Imuzik 3G Viettel, bạn có thể hủy gói cước dịch vụ này  vô cùng đơn giản, nhanh chóng bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp:  HUY gửi 1226.

Hy vọng bài viết trên cung cấp được cho bạn thật nhiều những thông tin hay và bổ ích. Còn chần chừ gì nữa mà không đăng kí sử dụng dịch vụ hữu ích của nhà mạng ngay từ bây giờ.