• Hướng dẫn
 • Khuyến mại
 • Mua thẻ cào
 • Tin tức
 • Tìm việc
 • Mua thẻ cào Viettel online qua tài khoản ngân hàng

  Tên tác giả
  Ada-has.com
  Thời gian đăng
  2017-07-20
  Thời gian trung bình đọc
  4 phút

  ngày nay, thay vì phải ra trực tiếp cửa hàng để mua thì quý khách chỉ cần nạp thẻ một cách nhanh chóng với cách mua thẻ cào Viettel online bằng tài khoản ngân hàng.

  Mua thẻ điện thoại là nhu cầu của tất cả mọi người khi sử dụng di động. Ngày nay, có rất nhiều loại thẻ điện thoại để người dùng có thể lựa chọn tùy thuộc vào nhà mạng đang sử dụng như : thẻ Mobifone, thẻ VinaPhone,… và thẻ Viettel cũng không ngoại lệ.

  Tuy nhiên, ngày nay, thay vì phải ra trực tiếp cửa hàng để mua thì quý khách chỉ cần nạp thẻ một cách nhanh chóng với một chiếc thẻ ATM. Vậy mua thẻ điện thoại Viettel online bằng tài khoản ngân hàng ra sao? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn nữa về dịch vụ này.

                               

  mua thẻ điện thoại

                                                                                 Mua thẻ cào qua tài khoản ngân hàng. 

  Tại sao nên mua thẻ điện thoại online qua tài khoản ngân hàng.

        Với những ưu điểm vượt trội của mình, mua thẻ điện thoại bằng thẻ ngân hàng đang ngày càng thịnh hành với tính nhanh chóng của nó. Chỉ mất một phút cho vấn đề thanh toán nên hoạt động thanh toán online này được đánh giá là nhanh, gọn và ít bị lừa đảo.

         Tính bảo mật, an toàn: Mọi thanh toán chỉ bằng một chiếc thẻ nhỏ gọn sẽ tránh được những rủi ro về tiền mặt như móc túi hay rơi mất, thông tin cá nhân ở các loại thẻ đều được bảo mật kĩ càng, nếu bị mất thẻ hay mất tài khoản thì ngân hàng sẽ hỗ trợ khóa tài khoản nhanh nhất có thể, hạn chế được tổn thất tài sản.

        Vì là dịch vụ online nên đa số các giao dịch đều có thể thao tác được, cho dù ở bất cứ đâu và luôn an toàn kể cả trong và ngoài nước, hơn nữa các dịch vụ đều do các ngân hàng uy tín như Vietcombank, Vietinbank ,... thực hiện nên mức độ an toàn và bảo mật là cực kì cao. Bạn có thể mua the dien thoai nhanh dễ dàng bằng phương thức thanh toán.

   

  mua thẻ điện thoại

                                                        

  Tính tiện lợi: Hơn nữa các loại thẻ ngân hàng này đều có rất nhiều tính năng nhưng chúng ta đều không nắm được hết các thông tin dịch vụ của nó để có thể tận dụng một cách triệt để và tránh lãng phí thời gian. Đặc biệt là dịch vụ mua thẻ điện thoại Viettel online qua tài khoản ngân hàng, thay vì phải tốn thời gian ra cửa hàng mua thẻ điện thoại mua và nạp thẻ theo kiểu truyền thống thì hình thức này giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn và hiệu quả hơn.

  Mua thẻ điện thoại Viettel online bằng thẻ ATM

         Hình thức này rất phổ biến và được nhiều người sử dụng hơn cả bởi lượng người sử dụng thẻ ATM nhiều hơn so với các loại thẻ khác, thậm chí, có khi trong ví của bạn chẳng có một đồng tiền mặt nào mà chỉ có những chiếc thẻ ATM. Nếu người sử dụng tìm hiểu đầy đủ các thông tin và chọn cho mình một ngân hàng đáng tin, thì ATM sẽ là bảo bối trong các giao dịch tài chính hàng ngày của bạn.

  Để sử dụng dịch vụ mua thẻ điện thoại viettel bằng thẻ atm trong bài viết này sẽ giúp bạn sử dụng hình thức mua thẻ cào online tại hệ thống banthe247.com. Trước tiên khách hàng truy cập vào hệ thống banthe247.com và đăng ký tài khoản và sử dụng dịch vụ theo hướng dẫn như sau: 

  Bước 1: Mua mã thẻ cào.

  Bạn chọn mục "mua mã thẻ" và nhập các thông tin như sau: 

  • Chọn nhà cung cấp.
  • Nhập mệnh giá thẻ cào.
  • Nhập số lượng thẻ cào
  • Emai nhận mã thẻ cào

  Bấm chọn mục "mua mã thẻ cào" 

  Bước 2: Thanh toán giao dịch.

  Để hoàn tất giao dịch bạn sử dụng thẻ atm được kết nối internet banking là có thể an sử dụng được mã thẻ cào và số serial thẻ cào về tài khoản email. 

  >>> Khách hàng tìm hiểu cách mua thẻ Viettel online nhanh nhất tại : http://ada-has.com/thien-duong-mua-the-viettel-online-don-gian-nhat-c14206.html

  Trên đây là chi tiết cách mua thẻ điện thoại Viettel online bằng tài khoản ngân hàng. Chúc các bạn thực hiện thành công!

  >>Xem thêm cách mua card điện thoại  http://ada-has.com/vi-sao-nen-mua-the-cao-online-tai-banthe247-com-c14906.html