• Hướng dẫn
 • Khuyến mại
 • Mua thẻ cào
 • Tin tức
 • Tìm việc
 • Mua thẻ điện thoại trực tuyến siêu nhanh

  Tên tác giả
  Ada-has.com
  Thời gian đăng
  2017-07-20
  Thời gian trung bình đọc
  3 phút

  Chắc chắn trong quý khách hàng dùng điện thoại, nhiều người đã gặp phải tình huống éo le là điện thoại hết tiền nhưng xung quanh đó không có quán bán thẻ nào.

  Bạn đã biết tới dịch vụ mua card hay nạp tiền điện thoại trực tuyến, đó là một trong những dịch vụ tiện ích giúp cho người sử dụng điện thoại có thể tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức hơn khi có nhu cầu nạp tiền cho điện thoại, cùng tìm hiểu qua bài viết này.

  Dịch vụ nạp tiền điện thoại trực tuyến – thần tốc và tiện lợi.

       Chắc chắn trong quý khách hàng dùng điện thoại, nhiều người đã gặp phải tình huống éo le là điện thoại hết tiền nhưng xung quanh đó không có quán bán thẻ nào. Hoặc như bạn quá bận rộn, không có thời gian và không thể nhờ ai mua giùm thẻ điện thoại trong lúc cần thiết. Những trường hợp kể trên chỉ còn là trong dĩ vãng, bởi ngày nay với sự phát triển của khoa hoc công nghệ, việc nạp thẻ điện thoại trực tuyến trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Theo đó, bạn có thể nạp tiền điện thoại qua Vietcombank, BIDV, Sacombank... và nhiều ngân hàng khác, vô cùng tiện lợi và an toàn.

       Là một nhà phân phối mã thẻ lớn của Việt Nam, banthe24h.vn đã nhanh chóng đưa công nghệ này tích hợp vào website, giúp bạn có thể mua thẻ cào điện thoại Mobifone, VinaPhone, Viettel,…với đầy đủ các mệnh giá, hoặc nạp trực tiếp vào điện thoại chỉ trong vài phút.

   

                     

   Nạp thẻ điện thoại trực tuyến. 

  Thẻ cào siêu rẻ khi mua trực tuyến tại banthe24h.vn

       Có rất nhiều khách hàng quan tâm đến việc mua thẻ cào trực tuyến tại đây có được khuyến mại hay không ? Nếu bạn cũng là một trong những khách hàng đó thì hãy yên tâm nhé. Khi bạn mua card Mobifone, VinaPhone hoặc Viettel trực tuyến, mã sẽ được nhắn đến số điện thoại của bạn bao gồm cả mã nạp tiền và số seri. Bạn sử dụng mã này giống như bạn mua thẻ cào giấy và khi có chương trình khuyến mãi 50% thì bạn vẫn hưởng như thường.

       Lưu ý : Khuyến mãi nạp thẻ chỉ áp dụng cho khách hàng mua mã thẻ trực tuyến và không áp dụng cho khách hàng nạp thẻ trực tuyến.

  Những vấn đề thường gặp khi mua thẻ điện thoại trực tuyến.

      Khi mua thẻ cào trực tuyến, mã sẽ được gửi vào điện thoại khách hàng dưới dạng tin nhắn. Vì vậy, luôn tránh được rủi ro thẻ bị ướt, bị rách hoặc cào mất số .

      Nếu như thẻ giấy có trường hợp không nạp được, thẻ bị hết hạn, thẻ bị khóa,… khách hàng cũng đừng lo lắng vì thẻ điện thoại trực tuyến không có hạn nên trường hợp đó không xảy ra.

  • Khách hàng có nhu cầu gia tăng tài khoản di động bạn có thể xem thêm dịch vụ tại đây: http://ada-has.com/ 

       Như vậy, với những thông tin trên, việc mua mã thẻ điện thoại online rất hữu ích và giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như “cứu cánh” cho những lúc cần thiết, cấp bách. Chỉ cần nhập số điện thoại, chọn mệnh giá thẻ và cung cấp tài khoản ngân hàng tại banthe24h.vn là xong. Rất nhanh chóng và tiện lợi, hãy cùng trải nghiệm bạn nhé.