Mua thẻ cào Viettel online ưu đãi siêu hấp dẫn tại banthe247.com

632 Lượt xem

Mua thẻ cào Viettel online là cách nạp tiền điện thoại phổ biến nhất được nhiều người sử dụng hiện nay. So với cách nạp thẻ cào truyền thống thì cách này nhanh chóng và giúp người dùng nhận được rất nhiều ưu đãi khi nạp tiền cho thuê bao di động của mình.

Mua thẻ cào Viettel online

Thông thường khi thực hiện nạp tiền điện thoại Viettel các thuê bao di động sẽ mua thẻ cào điện thoại tại các cửa hàng, đại lý trên toàn quốc và sử dụng mã số thẻ cào để nạp cho thuê bao di động của mình. Tuy nhiên hiện tại hình thức này cũng khiến người dùng gặp phải rất nhiều rủi do và mất khá nhiều thời gian, công sức. Cũng chính vì thế khi hình thức mua thẻ cào điện thoại tại : http://banthe247.com/mua-ma-the trực tuyến ra đời đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng di động. Với những thuê bao di động Viettel cũng vậy, khi thuê bao mua thẻ cào Viettel online giúp bạn hạn chế được tất cả các rủi do khi nạp thẻ và giúp bạn gia tăng tài khoản nhanh chóng hơn rất nhiều.

Hướng dẫn cách mua thẻ cào Viettel online siêu nhanh

Trước hết các khách hàng có nhu cầu mua thẻ cào Viettel online bạn cần tìm được một địa chỉ bán thẻ cào uy tín có mức chiết khấu cao nhất. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình nạp tiền điện thoại, bên cạnh đó giúp bạn tránh được rất nhiều rủi do khi thực hiện giao dịch. Để giúp bạn thuận tiện trong việc mua thẻ cào điện thoại trong bài viết sẽ cung cấp đến bạn một địa chỉ bán thẻ cào uy tín nhất hiện nay là banthe247.com.

 >>> Khách hàng xem thêm cách mua thẻ cào viettel online đơn giản nhất tại đây

Mua thẻ cào Viettel online

Cách mua thẻ cào Viettel online tại hệ thống rất đơn giản bạn chỉ cần đăng ký tài khoản tại hệ thống và nạp tiền vào tài khoản thành viên là bạn có thể an tâm mua thẻ cào điện thoại với giá ưu đãi nhất theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Mua thẻ cào Viettel online

Bạn truy cập vào webiste banthe247.com và đăng nhập tài khoản, sau đó bạn chọn mục “mua mã thẻ” và cung cáp các thông tin như sau:

  • Chọn nhà cung cấp: Thẻ cào Viettel.
  • Mệnh giá thẻ nạp
  • Nhập số lượng thẻ cào
  • Ghi chú

Click chọn mục “Mua thẻ ngay”

Bước 3: Thanh toán.

Tại đây thuê bao di động sẽ chọn mục thanh toán và sử dụng số tiền đã nạp vào tài khoản thành viên để thanh toán giao dịch mua thẻ cào là bạn sẽ nhận ngay mã số thẻ cào và số serial về tài khoản email của mình.

Hi vọng với những thông tin trên đây các thuê bao di động sẽ mua thẻ cào Viettel online thành công và nhanh chóng nạp tiền vào tài khoản của mình để đảm bảo cho nhu cầu liên lạc và sử dụng di động mỗi ngày. 

>>> Cập nhật thêm nhiều tin tức hữu ích tại đây: http://ada-has.com/