• Hướng dẫn
 • Khuyến mại
 • Mua thẻ cào
 • Tin tức
 • Tìm việc
 • Hướng dẫn tìm mã số bài hát nhạc chờ Viettel 1221 nhanh chóng

  Tên tác giả
  Ada-has.com
  Thời gian đăng
  2017-08-10
  Thời gian trung bình đọc
  5 phút

  Nếu bạn đang băn khoăn về cách tìm mã số bài hát nhạc chờ Viettel 1221 như thế nào để có thể cài đặt thay thế những bài hát mới và hay nhất cho điện thoại của mình đồng thời thay thế cho tiếng chuông chờ mặc định “Tút tút” vốn có sẵn thì bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây.

  Bạn muốn mua thẻ điện thoại, mua thẻ Viettel nhanh chóng, chiết khấu cao, đăng ký tài khoản tại mua thẻ điện thoại giá rẻ tại đây

  Nếu bạn đang băn khoăn về cách tìm mã số bài hát nhạc chờ Viettel 1221  như thế nào để có thể cài đặt  thay thế những bài hát mới và hay nhất cho điện thoại của mình đồng thời thay thế cho tiếng chuông chờ mặc định “Tút tút”  vốn có sẵn thì bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây. 

  Hướng dẫn tìm mã số bài hát nhạc chờ Viettel 1221 thông dụng

  cach-tim-ma-so-bai-hat-nhac-cho-viettel-1221

  Tìm mã số bài hát nhạc chờ Viettel

  Bạn có thể sử dụng 1 trong số 3 cách tìm mã nhac cho Viettel đơn giản, bao gồm tìm kiếm thông qua tin nhắn SMS, qua tổng đài tự động 1221 hoặc thông qua website của dịch vụ nhạc chờ IMUZIK Viettel. Cụ thể chi tiết của từng cách như sau:

  >> Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ nạp tiền điện thoại online giá rẻ thì có thể truy cập ngay banthe24h.vn, tại đây bạn sẽ được mua thẻ cào với chiết khấu lên tới 6% giá trị thẻ nạp.

  - Tìm mã nhạc chờ Viettel qua tin nhắn SMS, bạn có thể nhanh chóng soạn tin nhắn theo cú pháp:  MA <Ten bai hat> gửi 1221 hoặc soạn tin TIM TEN <ten bai hat> gửi 1221

  - Tìm mã bài hát nhạc chờ Viettel qua Tổng đài tự động 1221, bạn chỉ cần nhấc máy lên và nhanh chóng gọi ngay tới số 122 và thực hiện  theo hướng dẫn là có thể nhanh chóng tìm được mã số của bài hát.

  - Tìm mã nhạc chờ Viettel 1221 qua website IMUZIK imuzik.com.vn,bạn chỉ cần nhanh chóng truy cập vào ô Tìm kiếm, mã số bài hát bạn cần tìm kiếm sẽ nhanh chóng được hiển thị ra ngoài ngay tại trang

  Cách tìm mã số bài hát nhạc chờ Viettel 1221 nâng cao

  Ngoài cách tìm mã số bài hát nhạc chờ Viettel 1221 như những cách cơ bản phổ thông ở trên, các thuê bao Viettel có thể áp dụng cách tìm kiếm nâng cao để nhanh chóng tìm được mã số bài hát, giúp bạn  có thể nhanh chóng tìm kiếm được những ca khúc, bài hát hót nhất, hay nhất,…vô cùng đơn giản, nhanh chóng.

  cach-tim-ma-so-bai-hat-nhac-cho-viettel-1221

  Tìm mã số bài hát nhạc chờ Viettel

  Cụ thể:

  - Để tìm Top bài hát hay theo Tháng, bạn chỉ cần soạn ngay SMS theo cú pháp: Topthang gửi 1221

  - Để tìm bài hát trong bộ sưu tập, bạn chỉ cần soạn ngay SMS theo cú pháp: TIM SUU TAP gửi 1221

  - Để tìm mã số bài hát mới nhất, bạn chỉ cần soạn ngay SMS theo cú pháp: TIM MOI gửi 1221

  - Để tìm Top bài hát hay theo Tuần, bạn chỉ cần soạn ngay SMS theo cú pháp: Toptuan gửi 1221

  Trên đây là những hướng dẫn chi tiết nhất về cách tìm mã số bài hát nhạc chờ Viettel 1221 dễ dàng nhất mà bạn có thể tham khảo để tìm được mã số bài hát yêu thích, đồng thời nhanh cài đặt để làm nhạc chờ cho điện thoại, tha hồ thể hiện cá tính, phong cách cá nhân. Chúc bạn thành công và có những trải nghiệm thú vị với dịch vụ chuyên sâu này của nhà mạng.