• Hướng dẫn
 • Khuyến mại
 • Mua thẻ cào
 • Tin tức
 • Tìm việc
 • Hướng dẫn hủy dịch vụ thời tiết của Vinaphone từ tổng đài 1595

  Tên tác giả
  Ada-has.com
  Thời gian đăng
  2017-07-25
  Thời gian trung bình đọc
  3 phút

  Hủy dịch vụ thời tiết của Vinaphone như thế nào đang là một trong những vấn đề được rất nhiều các thuê bao của nhà mạng vinaphone quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu cách thức hủy dịch vụ này nhanh chóng thông qua bài viết dưới đây nhé.

  Hủy dịch vụ thời tiết của Vinaphone như thế nào đang là một trong những vấn đề được rất nhiều các thuê bao của nhà mạng vinaphone quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu cách thức hủy dịch vụ này nhanh chóng thông qua bài viết dưới đây nhé.

  Trong bài viết này, chuyên mục sẽ chia sẻ thông tin chi tiết nhất về cách hủy dịch vụ thời tiết Vinaphone từ tổng đài 1595 bằng tin nhắn SMS đơn giản, để bạn có thể hủy dịch vụ thành công.

  Hướng dẫn chi tiết cách hủy dịch vụ thời tiết của Vinaphone

  Hủy dịch vụ thời tiết của Vinaphone

  Dịch vụ Nông thôn Xanh là một trong những dịch vụ được triển khai cung cấp thông tin thời tiết trên cả nước với độ chính xác cao để giúp người dân thuận lợi hơn trong quá trình làm nông nghiệp

  Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng có một số thuê bao di động Vinaphone không còn nhu cầu cập nhật các thông tin về thời tiết nữa đồng thời cũng muốn tiết kiệm chi phí nên muốn hủy bỏ dịch vụ thời tiết . Hoặc để chuyển sang sử dụng các dịch vụ tiện ích khác, trước khi sử dụng dịch vụ khác thì bạn hãy mua thẻ cào online giá tốt để chuẩn bị năng lượng cho dế của bạn nhé. 

  Để hủy dịch vụ thời tiết Vinaphone  gửi về máy điện thoại di động, thuê bao có thể soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

  HUY CB gửi 1595

  Sau khi gửi tin nhắn đến tổng đài 1595, bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ nhà mạng là đã thực hiện hủy dịch vụ thành công.  Bạn sẽ không nhận được các tin nhắn thông báo của dịch vụ tới thuê bao mình nữa.

  >>> Nhanh chóng mua thẻ cào ngay tại Doithe3s,com để nhận ưu đãi chiết khấu tốt nhất.

  Một số lưu ý khi hủy dịch vụ Thời tiết của Vinaphone

  - Sau khi hủy dịch vụ thời tiết Vinaphone, bạn sẽ không hề nhận được một tin nhắn thông báo về thời tiết, mùa vụ,…gì nữa.  Do đó, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi hủy gói cước này.

  - Gói cước Cảnh báo nông nghiệp chỉ là 1 trong 3 gói cước nhỏ nằm trong dịch vụ Nông thôn Xanh của Vinaphone, do đó nếu bạn chỉ muốn hủy tin thời tiết Vinaphone thì bạn chỉ cần thực hiện riêng gói này là đủ không cần phải hủy bỏ cả dịch vụ Nông thông Xanh.

  Hủy dịch vụ thời tiết của Vinaphone

  - Ngoài cách hủy dịch vụ thời tiết của Vinaphone bằng tin nhắn gửi 1595 Vinaphone, bạn có thể sử dụng cú pháp tin nhắn như sau HUY CBNN gửi 123. Trong đó, CBNN là tên gói cước thông báo thời tiết trong dịch vụ Nông thôn Xanh của Vinaphone

  Bạn có thể hủy dịch vụ thời tiết của vinaphone để trải nghiệm những dịch vụ thú vị hơn của các nhà mạng. Nếu tài khoản trong tình trạng sắp hết hoặc không đủ để đăng kí các gói dịch vụ mà bạn muốn thì hãy nhanh chóng nạp tiền vào tài khoản bằng cách mua thẻ cào online để gia tăng số dư trong tài khoản cho dế yêu bạn nhé. 

  Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách hủy dịch vụ Thời tiết của Vinaphone mà bạn có thể tham khảo áp dụng khi không muốn tiếp tự dùng dịch vụ này nữa. Hi vọng với những thông tin chi tiết được nêu ở trên bạn có thể hủy bỏ thành công gói cước Thời tiết trong dịch vụ Nông thôn Xanh Vinaphone, để tiết kiệm chi phí tối đa cho thuê bao của mình..