Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký gói cước D10 Vietnamobile

792 Lượt xem

Để đáp ứng nhu cầu truy cập Internet ngày càng nhiều của các thuê bao di động mới đây nhà mạng vietnamobile mới triển khai ra rất nhiều những gói cước 3G khác nhau cả về tính năng cùng cước phí.Nhằm thỏa mãn tất cả nhu cầu của người tiêu dùng. Trong đó có gói cước D10 Vietnamobile. Thông tin chi tiết về gói cước này ra sao hãy cùng chuyên mục tìm hiểu thông tin chi tiết thông qua bài viết dưới đây nhé.

Đây là gói 3G Vietnamobile có cước phí đăng ký chỉ 10.000 đồng, thời hạn sử dụng là 10 ngày khi đăng kí gói cước này thành công bạn sẽ nhận được rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn. Hãy cùng chuyên mục tìm hiểu nhé.

Thông tin chi tiết gói cước D10 của Vietnamobile

gói cước D10 của Vietnamobile

gói cước D10 của Vietnamobile

- Tên gói: D10 Vietnamobile

- Cú pháp đăng kí sử dụng gói cước: DK D10 gửi 345

- Cước phí: 10.000 đồng/lần đăng ký

- Thời gian sử dụng: 10 ngày kể từ thời điểm đăng kí dịch vụ thành công

- Ưu đãi về dung lượng data: 120MB

Sau khi tiến hành đăng kí thành công gói cước D10 của Vietnamobile, các thuê bao đăng ký nên khởi động lại máy để hệ thống cập nhất ưu đãi của gói cho thuê bao của bạn nhé.

Một số điểm cần lưu ý khi sử dụng gói cước D10 của Vietnamobile

- Với các thuê bao Vietnamobile lần đầu tiên đăng ký sử dụng dịch vụ 3G Vietnamobile, để sử dụng dịch vụ trước tiên bạn cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau *345#OK để kích hoạt, cài đặt dịch vụ 3G Vietnamobile

- Gói cước D10 Vietnamobile là một trong những gói cước có tính năng tự động đăng kí do đó nếu hết chu kì mà tài khoản của bạn còn tiền thì hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước thành công cho bạn. Nếu không đủ tiền hệ thống sẽ tự động hủy dịch vụ.

gói cước D10 của Vietnamobile

Thông tin gói cước D10 của Vietnamobile

- Muốn kiểm tra dung lượng còn lại của gói D10  bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp KT DATA gửi 345.

- Nếu như bạn cảm thấy không còn thích hợp để sử dụng gói cước D10 của Vietnamobile nữa mà muốn chuyển đổi sang gói cước khác có dung lượng, choặc muốn hủy để tiết kiệm chi phí cho thuê bao bạn có thể thực hiện hủy bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: HUY D10 gửi 345.

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về gói cước D10 Vietnamobile mà bạn hoàn toàn  có thể tham khảo đăng kí sử dụng ngay từ bây giờ. Ngoài ra, nếu bạn có thói quen online ở khung giờ về khuya thì bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về gói N10 Vietnamobile – đây sẽ là một trong những gói cước cực kì ưu đãi dành cho bạn đó nhé. Chúc bạn đăng kí gói cước thành công và có những trải nghiệm cực kì thú vị với gói cước ưu đãi này của nhà mạng.