Hướng dẫn nhanh cách thanh toán trên Google Play bằng tài khoản Viettel

356 Lượt xem

   Thanh toán trên Google Play bằng tài khoản Viettel  là gì? Đây là dịch vụ giúp khách hàng của Viettel thanh toán cho các dịch vụ di động thông qua ứng dụng google play. Nếu bạn quan tâm tới hình thức thanh toán này có thể dành thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm một số thông tin cung cấp dưới đây.

Dịch vụ thanh toán trên Google Play bằng tài khoản Viettel  là dịch vụ cho phép người đăng ký di động của Viettel mua trò chơi và ứng dụng trên Google Play bằng tài khoản di động. Dịch vụ này áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước của Viettel, sử dụng điện thoại có hệ điều hành Android. 

Hướng dẫn chi tiết cách thanh toán trên Google Play bằng tài khoản Viettel

Đăng ký  dịch vụ  thanh toán trên Google Play bằng tài khoản Viettel

  • Sử dụng 3G Viettel hoặc wifi đăng nhập ngay vào ứng dụng google Play - Chọn "My Viettel
  • Bật thanh toán cho Viettel:
  • Chọn ngay mục "Tính phí vào tài khoản viettel"

Ngay sau khi bạn đăng ký thanh toán trên Google Play bằng tài khoản Viettel  thành công, khách hàng có thể thanh toán theo các bước cụ thể và chi tiết nhất dưới đây:

thanh-toan-tren-Google-Play-bang-tai-khoan-Viettel

 thanh toán trên Google Play bằng tài khoản Viettel

Các bước để thực hiện thanh toán trên Google Play bằng tài khoản Viettel:

  • Chọn ứng dụng hoặc trò chơi bạn muốn mua (hoặc Mua trong phần ứng dụng).
  • Đặt phương thức thanh toán
  • Chọn kênh thanh toán qua Viettel
  • Nhập thông tin thanh toán và chọn ngay nút “Lưu” sau khi hoàn tất tất cả các bước trên.

Với 4 bước đơn giản ở trên, hy vọng bạn có thể nhanh chóng mua các ứng dụng hay trò chơi mình yêu thích một cách đơn giản và nhanh chóng. Giá được hiển thị trong mỗi ứng dụng Google Play, nếu bạn chọn thanh toán trên Google Play qua điện thoại di động, dịch vụ sẽ thu thêm phí 10% khi thanh toán nên bạn cần cân nhắc rõ ràng. 

Quy định cần nhớ khi sử dụng dịch vụ thanh toán trên Google Play bằng tài khoản Viettel

+ Khách hàng chỉ có thể mua tối đa 110.000 VND cho mỗi giao dịch và tiêu dùng tối đa là 660.000 VND mỗi tháng.

+ Phí cho mỗi lần thanh toán là 10% số tiền giao dịch.

+ Để sử dụng dịch vụ thanh toán trên Google Play bằng tài khoản Viettel trước tiên người dùng phải hoàn tất việc cài đặt ứng dụng trên điện thoại di động của bạn. Việc xác thực số thuê bao bằng SMS  yêu cầu thuê bao của bạn bắt buộc phải kết nối 3g hoặc wifi.

+ Hạn mức tiêu thụ: 110.000 đồng / thuê bao / 1 lần thực hiện giao dịch và thực hiện thanh toán tối đa là 660.000 đồng / thuê bao mỗi tháng.     

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về cách thanh toán trên Google Play bằng tài khoản Viettel,  hy vọng bài viết cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích đồng thời có nhiều những trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng.