Những cách nạp tiền cho thuê bao trả trước viettel

350 Lượt xem

   Với thuê bao trả trước viettel thì việc nạp tiền vào tài khoản rất được quan tâm. Hôm nay chuyên mục sẽ giúp khách hàng nhanh chóng tăng tài khoản thuê bao di động của mình để đảm bảo việc liên lạc và sử dụng các dịch vụ ưu đãi từ nhà mạng.

Nạp tiền cho thuê bao trả trước viettel là một hoạt động cần thiết để đảm bảo đáp ứng nhu cầu gọi thoại, nhắn tin và thanh toán phí cho mình.

3 cách nạp tiền cho thuê bao trả trước viettel

Trong bài viết này sẽ cung cấp cho bạn 3 cách để nạp tiền cho thuê bao di động: Nạp bằng thẻ cào giấy, nạp tiền qua Anypay.   Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, bạn có thể chọn một trong những  cách phù hợp với bạn nhất.

nap-tien-cho-thue-bao-tra-truoc-viettel

Nạp tiền cho thuê bao trả trước viettel 

Mua thẻ cào giấy nạp tiền cho thuê bao trả trước viettel

Đó là một cách để nạp tiền nhiều người sử dụng nhất, để nạp tiền thuê bao di động viettel chỉ cần mua thẻ cào từ đại lý, với mệnh giá từ 10 nghìn đến 500k  để có thể thêm tiền vào tài khoản tiếp tục liên lạc

Một khi bạn có thẻ cào trong tay hãy lấy số bên dưới lớp tráng bạc rồi thực hiện nhấn: * 100 * Mã Thẻ cào # OK/GỌI

Lưu ý: Thẻ này chỉ được sử dụng cho thuê bao, bao gồm thuê bao di động trả trước Viettel, bao gồm: Mobile, Homephone, D-com, ...

Click tại đây sẽ giúp bạn mua được thẻ cào điện thoại nhanh nhất: Mua the cao online

Cách nạp tiền cho thuê bao trả trước viettel  qua Banthe247.com

Website Banthe247.com là một địa chỉ bán thẻ cào uy tín với mức chiết khấu tốt nhất trên thị trường. Để thực hiện giao dịch nạp thẻ thành công bạn cần thực hiện:

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên

Điều cực kỳ quan trọng là bạn đăng ký tài khoản thành viên vì điều này sẽ giúp bạn nhận được mức giá ưu đãi nhất khi tham gia quá trình giao dịch.   Để đăng ký tài khoản hãy truy cập trang web Doithe3s.com và đăng ký bằng email, google hoặc facebook.   Khi bạn đã có tài khoản, bạn phải đăng nhập tài khoản thành viên.

Bước 2: Nạp tiền điện thoại Viettel.

Để nạp tiền cho thuê bao Viettel của bạn, chọn " Nạp tiền điện thoại " và cung cấp các thông tin sau:

  • Số điện thoại
  • Mệnh giá, địa chỉ email
  • Phương thức thanh toán

>>>Chọn: Nạp tiền ngay

Bước 3: Thanh toán.

Sau khi hoàn thành bước 2, thuê bao di động sử dụng số tiền gửi trong tài khoản thành viên để thanh toán phí nạp tiền hoặc thanh toán trực tiếp bằng tài khoản ngân hàng nhé!

Cách nạp tiền cho thuê bao trả trước viettel  thông qua Anypay

Đây là phương thức nạp tiền cho thuê bao di động không có thẻ cào.   Để nạp tiền cho thuê bao di động chỉ cần làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Thuê bao di động vào điểm bán hàng và điểm thanh toán dịch vụ của Viettel gần nhất.   Sau đó hệ thống sẽ chuyển số tiền tương ứng vào tài khoản di động của bạn.

Bước 2: Để kiểm tra số tiền đã nạp vào tài khoản, bạn đã thực hiện nhấn: * 101 # Gọi.

>>> Xem thêm: Tìm hiểu cách mua card điện thoại tại Banthe247.com nhanh chóng

Lưu ý:

Cửa hàng Anypay bao gồm: Đại lý ủy quyền của Viettel Telecom, Đại lý ủy quyền của Viettel, Các nhà bán lẻ sử dụng AnyPay.

Với cách nạp tiền cho thuê bao trả trước viettel này, thuê bao di động có nạp từ 5.000 VND đến 500.000 VND.   

Hy vọng rằng, với một số phương pháp trên, thuê bao di động sẽ nạp tiền thành công cho thuê bao trả trước của mình và có nhiều trải nghiệm thú vị với nhà mạng.