• Hướng dẫn
 • Khuyến mại
 • Mua thẻ cào
 • Tin tức
 • Tìm việc
 • MyTunes Vinaphone – của chính tôi, do tôi lựa chọn

  Tên tác giả
  Ada-has.com
  Thời gian đăng
  2017-07-25
  Thời gian trung bình đọc
  3 phút

  Chắc chắn nhiều khách hàng còn bỡ ngỡ với dịch vụ Mytunes VinaPhone – nhạc chờ cho người gọi. Triển khai từ năm 2016 nhưng đã thu hút được lượng lớn người dùng di động quan tâm, bởi đây là dịch vụ tiện ích vô cùng thú vị giúp khách hàng tha hồ thể hiện cá tính âm nhạc theo phong cách riêng biệt trong lúc chờ đợi cuộc gọi kết nối thay vì nghe tín hiệu “tít …. tít” thông thường của tổng đài hoặc nghe nhạc chờ do người được gọi cài đặt.

  Chắc chắn nhiều khách hàng còn bỡ ngỡ với dịch vụ Mytunes VinaPhone – nhạc chờ cho người gọi. Triển khai từ năm 2016 nhưng đã thu hút được lượng lớn người dùng di động quan tâm, bởi đây là dịch vụ tiện ích vô cùng thú vị giúp khách hàng tha hồ thể hiện cá tính âm nhạc theo phong cách riêng biệt trong lúc chờ đợi cuộc gọi kết nối thay vì nghe tín hiệu “tít …. tít” thông thường của tổng đài hoặc nghe nhạc chờ do người được gọi cài đặt.

  MyTunes sẽ giúp khách hàng tự cài đặt và thưởng thức những ca khúc, bản nhạc do chính mình lựa chọn trong lúc thực hiện cuộc gọi tới thuê bao khác, đây chính là điểm khác biệt lớn so với dịch vụ nhạc chờ Vinaphone (RingTunes). Hãy cùng MyTunes khám phá ngay kho nhạc chờ phong phú, đầy đủ các thể thoại như: Nhạc trẻ, nhạc trữ tình, nhạc dân ca, nhạc cách mạng, nhạc rock, nhạc dance, nhạc remix,…

  Nghe nhạc để giải trí trong những lúc mệt mỏi. 

   

  Dịch vụ nhạc chờ cho người gọi MyTunes Vinaphone

  Đối tượng khách hàng được đăng gia đăng ký dịch vụ:

  Dành cho tất cả thuê bao di động đang hoạt động 2 chiều trên mạng Vinaphone (Bao gồm cả trả trước và trả sau) có nhu cầu thỏa mãn gu âm nhạc cá nhân.

  Dịch vụ được triển khai trên phạm vi: Toàn quốc.

  Hướng dẫn đăng ký dịch vụ: DK gửi 1599.

  Cước phí đăng ký và duy trì dịch vụ: 3.000đ/chu kỳ 07 ngày.

  Cước mua/tặng bài hát theo yêu cầu cá nhân:

  + Các bài hát Tiếng Việt: 2.000đ/lần mua/bài hát /30 ngày

  + Các bài hát nước Ngoài: 5.000đ/lần mua/bài hát /30 ngày.

  Dịch vụ có tính năng tự động gia hạn, cú pháp hủy dịch vụ: Soạn HUY gửi 1599.

   

  Cùng nghe nhạc nào !

   

  Tiện ích thú vị đến từ dịch vụ MyTunes của Vinaphone

  - Sẽ không còn cảm thấy khó chịu mỗi khi chờ đối phương nhấc máy hay nghe tiếng “tít .. tít” từ tổng đài Vinaphone nữa, mà thay vào đó có thể đắm mình trong những giai điệu âm nhạc yêu thích mỗi khi chờ đợi cuộc gọi được kết nối.

  - Những giai điệu phong cách “của chính tôi, do tôi lựa chọn” sẽ mang đến cho bạn niềm vui mỗi ngày khi cầm máy và gọi điện cho một ai đó.

  - Với kho nhạc chờ thường xuyên cập nhật các bản nhạc HOT khách hàng có thể tự do lựa chọn, tùy vào sở thích và tâm trạng cá nhân.

  Trong lúc đồng hành với dịch vụ MyTunes nếu bạn muốn được truy cập Internet Mobile thì hãy nhanh tay mua thẻ cào điện thoại trực tuyến rồi đăng ký 3G để sử dụng.

  Chúc các bạn có một ngày tuyệt vời cùng những giai điệu tuyệt vời từ kho nhạc MyTunes của nhà mạng Vinaphone cung cấp nhé!