Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký gói cước 4G90 Viettel

743 Lượt xem

Gói cước 4G90 Viettel là một trong những gói cước được rất nhiều các thuê bao viettel tin dùng hiện nay. Nếu bạn là khách hàng có nhu cầu trải nghiệm dịch vụ mạng 4G Viettel thì gói cước 4G90 Viettel sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất cho thuê bao của mình. Vậy làm sao để đăng kí  gói cước 4G90 Viettel . Hãy cùng chuyên mục tìm hiểu chi tiết thông qua bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký gói cước 4G90 Viettel

gói cước 4g90 viettel

Gói cước 4G90 Viettel  là một trong những gói cước 4g của viettel được áp dụng riêng cho những thuê bao đăng sử dụng sim 4G Viettel. Khi có nhu cầu truy cập Mobile Internet  với tốc độ cao bạn hãy nhanh tay đăng kí gói 4G90 của Viettel theo cú pháp như sau:

Để truy cập mạng 4G Viettel  bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

4G90 gửi 191

Sau khi đăng ký gói cước 4G90 Viettel thành công bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo từ tổng đài 191 thuê bao Viettel sẽ nhận ưu đãi:

Data 4G miễn phí: 3GB data.

Thời gian sử dụng gói cước: 30 ngày (tính từ thời điểm đăng ký thành công).

Sau khi nhận đượcphản hồi từ nhà mạng thông báo đăng ký gói cước thành công bạn có thể tiến hành kiểm tra dung lượng data của gói 4G90 Viettel với cú pháp tin nhắn như sau: KTTK gửi 191.

Đối tượng đăng ký gói cước 4G90 của Viettel:

Thuê bao di động trả trước hoặc trả sau của Viettel.

Đang sử dụng sim 4G mạng Viettel.

Có tài khoản chính đảm bảo cước phí đăng ký thành công gói 4G90 Viettel (>90.000đ). Nếu tài khoản gốc không đủ để đăng ký thì bạn có thể mua thẻ cào điện thoại và nạp vào tài khoản của mình

Thông tin chi tiết gói cước 4G90 Viettel

– Cước phí: 90.000đ/lần.

– Thời gian sử dụng ưu đãi:

Đối với thuê bao trả trước: 30 ngày

Đối với thuê bao trả sau: Ngày cuối cùng trong tháng.

– Lưu lượng data 4G Viettel nhận được: 3GB tốc độ cao

– Cước vượt gói: gói  cước có khả năng tự động ngắt kết nối khi hết lưu lượng truy cập

Những cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói 4G90 Viettel

gói cước 4g90 viettel

– Để có thể tiếp tục truy cập Internet khi hết lưu lượng data miên phí bạn có thể thực hiện mua thêm các gói bổ sung 1GB data tốc độ cao vào gói 4G90 Viettel  với cú pháp tin nhắn: MT30 gửi 191 (30.000đ/lần).

– Để kiểm tra lưu lượng data còn lại của gói 4G90  bạn có thể thực hiện soạn tin nhắn như sau:  KTTK gửi 191

– Gói cước có tính năng tự động gia hạn nếu không muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ bạn có thể hủy để tiết kiệm chi phí cho mình bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY gửi 191.

Những ưu đãi mà gói cước 4G90 Viettel  vô cùng hợp lý, và đem lại cho người tiêu dùng rất nhiều ưu đãi . Để tiết kiệm cước tiêu dùng hàng tháng cho thuê bao của mình hãy nhanh tay đăng kí sử dụng dịch vụ ngay từ bây giờ nhé. Chúc bạn đăng kí gói 4G90 Viettel  thành công và có những trải nghiệm thú vị khi sử dụng dịch vụ này của nhà mạng.