• Hướng dẫn
 • Khuyến mại
 • Mua thẻ cào
 • Tin tức
 • Tìm việc
 • Đâu là địa chỉ mua thẻ điện thoại giá tốt nhất hiện nay?

  Tên tác giả
  Ada-has.com
  Thời gian đăng
  2018-07-03
  Thời gian trung bình đọc
  4 phút

  Bạn có phải là thuê bao di động cần mua thẻ điện thoại giá rẻ không? Bạn muốn tìm địa chỉ uy tín để thực hiện mua thẻ cào? Nếu bạn có thắc mắc hoặc quan tâm, đừng lo lắng, chỉ cần 3 phút bạn hoàn toàn có thể nhận được thẻ cào có mức giá tốt nhất trên thị trường....

      Bạn có phải là thuê bao di động cần mua thẻ điện thoại giá rẻ không?   Bạn muốn tìm địa chỉ uy tín để thực hiện mua thẻ cào?   Nếu bạn có thắc mắc hoặc quan tâm, đừng lo lắng, chỉ cần 3 phút bạn hoàn toàn có thể nhận được thẻ cào có mức giá tốt nhất trên thị trường.

  Có một số cách để mua thẻ điện thoại thành công hiện nay:  mua thẻ cào giấy tại cửa hàng đại lý, mua thẻ trực tuyến hoặc mua thẻ cào qua sms, tài khoản ngân hàng,...   Mỗi hình thức đều có những ưu và nhược điểm riêng tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện của từng người mà bạn cần chọn cho mình hình thức mua thẻ cào phù hợp nhất.

  Tại sao nên mua thẻ điện thoại  trực tuyến?

  Nhiều người lo lắng rằng việc mua thẻ điện thoại trực tuyến sẽ gặp nhiều khó khăn và gây nguy hiểm cho người dùng.   Đây là khi bạn chưa chọn được một địa chỉ chất lượng để thực hiện mua thẻ cào.   Trong thực tế, nhiều người dùng đã  quyết định lựa chọn cách mua thẻ điện thoại  online bởi tính tiện lợi và cực nhiều những ưu đãi hấp dẫn mà hình thức này đem lại.

  mua thẻ điện thoại

  mua thẻ điện thoại

  Thay vì lãng phí thời gian của bạn để tìm địa chỉ mua thẻ giấy tại các cửa hàng, thì giờ đây chỉ cần ngồi tại một chỗ, cho dù ở đâu bạn cũng có thể mua thẻ cào thành công.

  Mặt khác, thẻ cào giấy truyền thống có rất nhiều hạn chế như rất dễ bị rách, hỏng, mất mã số, hết hạn dùng,…dần tới gặp vô vàn khó khăn khi nạp tiền vào tài khoản nữa.

  Chi tiết cách mua thẻ điện thoại  trực tuyến

  Trong bài viết này sẽ hướng dẫn và giới thiệu cho bạn một gđịa chỉ phân phối thẻ cào uy tín hành đầu trên cả nước hiện nay.   Đây là địa chỉ website muathe123.vn- địa chỉ cung cấp rất nhiều giao dịch hấp dẫn như: mua thẻ điện thoại, thẻ game, data, virus, hay nạp tiền điện thoại cực kì nhanh chóng, và đem lại rất nhiều những ưu đãi lớn.

  Để mua thẻ thành công tại Muathe123 bạn cần thực hiện tuần tự theo các bước dưới đây:

  - Bước 1: Đăng nhập / Đăng ký để mua thẻ điện thoại

  Khách hàng phải đăng ký tài khoản trên hệ thống.   Nếu bạn không có tài khoản  thì bạn có thể lựa chọn đăng kí bằng tài khoản gmail hoặc cũng có thể đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản Facebook hoặc G+. Sau khi đăng kí tài khoản thành công bạn cần thực hiện đăng nhập để có thể thực hiện bất kì giao dịch nào nếu cần.

  - Bước 2: Mua thẻ điện thoại trực tuyến

  Nếu bạn muốn mua thẻ điện thoại thì bạn chỉ cần tích chọn mục: Mua thẻ điện thoại giá rẻ.

  mua thẻ điện thoại

  mua thẻ điện thoại

  Tại đây, bạn cần nhập đầy đủ những thông tin bắt buộc trên hệ thống, thông tin cần phải điền chính xác để giao dịch không xảy ra bất kì sai sót hoặc lỗi gì khi mua thẻ.

  Tại thời điểm thanh toán, khách hàng có thể thanh toán qua tài khoản thành viên hoặc tài khoản ngân hàng.   Tuy nhiên, để nhận nhiều ưu đãi thì khuyên bạn nên thanh toán bằng tài khoản thành viên, bởi nếu thanh toán bằng tài khoản ngân hàng thì mỗi lần thực hiện giao dịch bạn sẽ phải trả một khoản phí giao dịch riêng cho ngân hàng bạn đang dùng.

  - Bước 3: Hoàn tất quy trình mua thẻ điện thoại

  Vui lòng nhập thông tin chính xác, rồi nhấp: Mua thẻ ngay để kết thúc việc mua thẻ cào nhé!

  Lợi ích hấp dẫn nhận được khi mua thẻ điện thoại online

  + Quy trình giao dịch nhanh chóng, tiết kiệm: Khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức khi mua thẻ online.   Thay vì mất nhiều thời gian và công sức giống như khi mua thẻ cào giấy truyền thống trước kia.

  + Ưu đãi chiết khấu: Khách hàng sẽ có cơ hội nhận mức chiết khấu cao nhất trên hệ thống khi tham gia giao dịch thành công

  + Nhân viên chăm sóc khách hàng giàu kinh nghiệm và năng lực: Tất cả các yêu cầu từ khách hàng sẽ được xử lý nhanh chóng, chuẩn xác nhất. Hỗ trợ phục vụ bạn 24/24h bao gồm cả ngày nghỉ và lễ tết.

  Chỉ cần một vài bước đơn giản bạn đã có thẻ điện thoại, nhanh chóng để thêm tiền vào tài khoản điện thoại di động của mình. Chúc bạn có thể thực hiện mua thẻ điện thoại  thành công và nhận được nhiều những trải nghiệm hấp dẫn nhất từ nhà cung cấp dịch vụ.