• Hướng dẫn
 • Khuyến mại
 • Mua thẻ cào
 • Tin tức
 • Tìm việc
 • Đăng kí nhanh gói cước M90 của Mobifone nhận ưu đãi lớn nhất

  Tên tác giả
  Ada-has.com
  Thời gian đăng
  2018-03-20
  Thời gian trung bình đọc
  3 phút

  ​Việc truy cập mạng nhằm mục đích giải trí, học tập là vô cùng cần thiết đối với các thuê bao di động hiện nay. Đăng kí gói cước M90 của Mobifone bạn sẽ nhận được mức ưu đãi nhất của nhà mạng. Thông tin cụ thể gói cước này hãy tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây.

  Việc truy cập mạng nhằm mục đích giải trí, học tập là vô cùng cần thiết đối với các thuê bao di động hiện nay. Đăng kí gói cước M90 của Mobifone bạn sẽ nhận được mức ưu đãi nhất của nhà mạng. Thông tin cụ thể gói cước này hãy tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây.

  goi-cuoc-m90-cua-mobifone

  gói cước M90 của Mobifone

  Việc đăng kí gói cước M90 của Mobifone với ưu đãi data khủng sẽ hỗ trợ khách hàng có thể thoải mái lướt mạng, đáp ứngnhu cầu giải trí một cách hiệu quả nhất. Khi đăng kí thành công bạn sẽ nhận ngay 2.1GB dung lượng data ưu đãi chỉ với 90.000đ bạn trải nghiệm dịch vụ hấp dẫn của nhà mạng trong vòng 30 ngày.

  Thông tin gói cước M90 của Mobifone

  Mức ưu đãi gói cước này hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu xem phim, nghe nhạc, đọc báo của người dùng. Với mức ưu đãi data lên đến 2.1GB bạn có thể thoải mái lướt mạng mà không hề lo lắng về cước phí. Theo đó, thông tin chi tiết được nếu cụ thể trong bài viết dưới đây:

  Đối tượng tham gia gói cước: Là thuê bao di động Mobifone đang hoạt động 2 chiều có tài khoản chính có ít nhất 90.000đ trong tài khoản chính.

  Cước phí đăng kí: 90.000đ/lần.

  Thời hạn sử dụng gói cước: 30 ngày kể từ ngày đăng kí gói cước thành công.

  Khi dùng hết ưu đãi gói cước này hệ thống sẽ tự động ngắt kết nôi chính vì vậy bạn sẽ không cần lo lắng về phí phát sinh khi đăng kí gói cước này.

  Đăng kí thành công trong gói cước khách hàng sẽ nhận ngay 2.1GB ưu đãi data truy cập mạng 3G với tốc độ cao.

  Hướng dẫn đăng ký gói cước M90 của Mobifone nhanh chóng

  Thuê bao của nhà mạng khi có nhu cầu đăng ký gói cước này thì chỉ cần ghi nhớ cú pháp tin nhắn sms như sau :

  Soạn tin : GO M90 gửi đến 9084

  Cước phí gửi tin nhắn tới 9084 : Miễn phí hoàn toàn.

  Tìm hiểu thêm: http://ada-has.com/c8/tin-tuc​

  goi-cuoc-m90-cua-mobifone2

  gói cước M90 của Mobifone

  Sau khi đăng kí thành công gói cước bạn hãy tắt thiết bị di động và khởi động lại gói cước để gói cước được cập nhật ưu đãi thành công lúc đó bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình và trải nghiệm dịch vụ.

  Gói cước này có tính năng gia hạn tự động khách hàng không phải đăng kí lại vào mỗi tháng.

  Để kiểm tra mức ưu đãi còn lại của gói cước này hãy soạn tin theo cú pháp sau đây:

  KT DATA gửi đến 999.

  Hi vọng với những thông tin về gói cước M90 của Mobifone bạn hãy tham khảo và đăng kí cho mình một gói cước ưu đãi và hợp lí nhất. Chúc bạn thành công và có những trải nghiệm thú vị cùng nhà mạng!