Bí quyết đăng kí nhanh gói cước DT5T của Viettel

364 Lượt xem

Bạn là người thường xuyên có nhu cầu gọi điện liên lạc với bạn bè, người thân của mình nhưng thường tốn kém nhiều chi phí. Hiểu được khó khăn của người dùng nhà mạng Viettel đã đưa ra gói cước DT5T của Viettel giúp người dùng có thể thoải mái gọi điện mà không hề lo tốn kém với 2.000 phút gọi nội mạng.

goi-cuoc-dt5t-cua-viettel

gói cước DT5T của Viettel

Đối với gói cước DT5T của Viettel chỉ với 10.000đ để có thể đăng kí gói cước siêu khuyến mãi của nhà mạng và trải nghiệm dịch vụ trọn vẹn nhất. Để tìm hiểu rõ hơn thông tin về gói cước bạn hãy tham khảo ngày bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết gói cước DT5T của Viettel

Gói cước này thật sự ưu đãi đối với những khách hàng thường xuyên gọi điện cho người thân, bạn bè trong thời gian dài. Để tiết kiệm chi phí tối đa nhất khi đăng kí gói cước này bạn sẽ nhận ngay 2000 phút gọi nội mạng chỉ với 10.000đ và chỉ gọi đến 5 thuê bao cố định. Khách hàng sẽ nhận được ưu đãi này khi nhận được thông báo từ nhà mạng.

>>> Bạn có thể xem thêm cách mua card bằng sms cực nhanh

Đối tượng được tham gia đăng kí: Áp dụng đối với thuê bao trả trước Viettel hòa mạng gói TOMS, TOM690.

Phạm vi áp dụng: Chỉ những thuê bao di động đang sinh sống tại Cà Mau và Bạc Liêu.

Cước phí gói cước: 10.000đ/lần

Thời gian sử dụng: 30 ngày tính từ ngày đăng kí thành công gói cước trên hệ thống.

Hướng dẫn cách đăng kí gói cước DT5T của Viettel

Gói cước này sẽ phù hợp đối với các thuê bao di động thường xuyên gọi điện cho một số thuê bao nhất định trong thời gian dài thì đây thực sự là gói cước ưu đãi với mức phí rẻ bạn có thể thoải mái gọi điện cho những người thân yêu của mình mà không hề lo tốn kém cước phí.

Để có thể đăng kí và trải nghiệm dịch vụ từ gói cước này bạn cần tiến hành soạn tin theo cú pháp tin nhắn sau đây:

Soạn tin: DKT5 <Sdt1> <Sdt2> <Sdt3> <Sdt4> <Sdt5> gửi 186.

Bạn cần cung cấp 5 số điện thoại hỗ trợ ưu đãi đăng kí gói cước này.

goi-cuoc-dt5t-cua-viettel1

gói cước DT5T của Viettel

Sau khi đăng kí hệ thống sẽ gửi tin nhắn xác nhận đăng kí gói cước thành công tại hệ thống. Lúc này bạn chỉ cần tắt máy và khởi động lại để gói cước được cập nhật và có thể sử dụng bình thường.

>>> Tham khảo ngay cách mua thẻ viettel bằng tin nhắn vô cùng nhanh.

Cước phí đăng kí gói cước sẽ được trừ vào tài khoản chính của bạn.

Gói cước có chức năng gia hạn tự động chính vì vậy muốn sử dụng gói cước trong thời gian dài bạn chỉ cần gửi tin nhắn một lần.

Hi vọng với những ưu đãi về gói cước DT5T của Viettel bạn sẽ lựa chọn cho mình một gói cước phù hợp với nhu cầu của mình. Chúc bạn đăng kí thành công!