Chiết khấu đổi thẻ cào sang tiền tại địa chỉ doithe123.com

890 Lượt xem

   Tùy thuộc vào tính chất của mỗi nhà cung cấp mà mức chiết khấu khi thực hiện đổi thẻ cào sang tiền tại mỗi địa chỉ là khác nhau. Bạn đang có nhu cầu đổi thẻ cào thành tiên nhưng chưa lựa chọn được địa chỉ nào uy tín để thực hiện thì bạn có thể dành ra ít phút để tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua nội dung dưới đây.

    Hiện nay, doithe123.com là một trong những địa chỉ đổi thẻ cào và nạp điền điện thoại online cực kì an toàn và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Nhà cung cấp dịch vụ cho ra mắt rất nhiều những giao dịch cực kì ưu đãi và hấp dẫn. Với mức phí  giá rẻ nhất trên thị trường địa chỉ  ngày càng có nhiều người lựa chọn và tin dùng.

 • Nguyên nhân nên mua thẻ cào online tại Banthe247.com là gì? Đây là nghi vấn của rất nhiều người hiện nay. Nếu bạn muốn biết có thể truy cập: xem thêm

Mức chiết nhận được khi đổi thẻ cào sang tiền  tại địa chỉ doithe123.com

   Khi tham gia giao dịch đổi thẻ cào các loại thành tiền tại đây bạn sẽ nhận được mức chiết khấu cực kì ưu đãi và hấp dẫn. Luôn là tốt nhất so với những đối thủ trong cùng lĩnh vực.

doi-the-cao-sang-tien

đổi thẻ cào sang tiền

Mức chiết khấu cụ thể là:

- chiết khấu đổi thẻ điện thoại thành tiền

 • Chiết khấu Mobifone: 18.5%
 • Chiết khấu Vinaphone 18.5%
 • Chiết khấu Viettel: 18.75%
 • Chiết khấu Vietnamobile: 19%

- Chiết khấu đổi thẻ cào game

 • Chiết khấu Megacard: 11%
 • Chiết khấu Gate: 13.5%
 • Chiết khấu Bit: 16%
 • Chiết khấu VTC: 18.75%
 • Chiết khấu Zing: 19%
 • Chiết khấu Oncash: 20%

Hướng dẫn chi tiết cách đổi thẻ cào sang tiền  nhanh chóng đơn giản

Để thực hiện giao dịch bạn cần truy cập ngay địa chỉ: https://doithe123.com/tin-tuc/doi-card-dien-thoai-thanh-tien-mat-gia-tot-nhat-90.html để thực hiện giao dịch đổi card điện thoại thành tiền mặt.  Muốn quá trình giao dịch diễn ra nhanh chóng nhất  thì bạn cần thực hiện theo các bước cụ thể như sau:

Để đổi thẻ cào thành tiền bạn cần nhanh chóng chọn ngay mục: đổi cào thành tiền mặt

doi-the-cao-sang-tien

đổi thẻ cào sang tiền

Nhập đầy đủ chính xác các thông tin gồm:

- Chọn nhà cung cấp (Viettel, Vina, Mobi, Gate, VTC…)

- Nhập đầy đủ chính xác tất cả các thông tin mã thẻ, số seril

Hoàn tất  quá trình giao dịch  chọn ngay lệnh: Đổi thẻ thành tiền

+ Đến đây, bạn đã đổi thẻ cào sang tiền  trên hệ thống (Số tiền bạn nhận được bằng mệnh giá thẻ cào trừ đi chiết khấu nhận được trên thị trường).

+ Với số tiền nhận được bạn có thể thực hiện nhiều những giao dịch ưu đãi khác trên hệ thống hoặc cũng có thể rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng để sử dụng phục vụ nhiều những nhu cầu  cần thiết khác trong cuộc sống hàng ngày.

+ Doithe123.com hỗ trợ bạn rút tiền từ 7h30 sáng đến 10 tối tất cả các ngày tỏng tuần. Đặc biệt chỉ sau khoảng 5-30 phút tiền sẽ nhanh chóng được chuyển ngay vào tài khoản ngân hàng của bạn .

  Đăng ký ngay tài khoản để tham gia giao dịch đổi thẻ cào sang tiền  tại địa chỉ doithe123.com để  nhận được thật nhiều những ưu đãi hấp dẫn từ nhà cung cấp dịch vụ nhé!