Cách đổi card điện thoại Vina sang tiền dễ dàng nhất

427 Lượt xem

Thực hiện đổi card điện thoại Vina sang tiền nhanh chóng, đơn giản với chiết khấu ưu đãi nhất.

Thẻ cào điện thoại Vinaphone ngày nay không còn xa lạ gì với quý khách hàng sử dụng điện thoại di động viễn thông. Nếu bạn đang hòa mạng Vinaphone thì nhu cầu nạp thẻ luôn là điều cần thiết. Nhưng nếu bạn có rất nhiều thẻ cào Vinaphone không dùng đến, thì bạn hãy nhanh tay đổi chúng sang tiền mặt để duy trì cho những phí sinh hoạt khác của mình.

doi-card-dien-thoai-vina-sang-tien

đổi card điện thoại Vina sang tiền

Hướng dẫn đổi card điện thoại Vina sang tiền tại Doithe66.com

Để quá trình đổi card điện thoại Vina sang tiền diễn ra nhanh chóng và thành công, quý khách hàng cần có một thiết bị điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet. Đó có thể là kết nối wifi, dịch vụ mạng 3G/4G với dung lượng data tốc độ cao giúp cho việc đổi thẻ diễn ra thuận tiện.

Có rất nhiều website giúp bạn thực hiện đổi thẻ thành công, và một trong số đó chính là trang web Doithe66.com, nơi giúp bạn thu mua thẻ cào có thể là mệnh giá thẻ cào điện thọai hoặc mệnh giá thẻ cào game mà bạn đang sở hữu.

Bước 1. Bạn truy cập trang web Doithe66.com bằng tài khoản của mình.

Bước 2. Bạn vào hệ thống và chọn ngay mục “Đổi thẻ cào thành tiền mặt”

  • Bạn nhập mã số thẻ cào Vinaphone muốn đổi
  • Bạn nhập số serial thẻ cào Vinaphone muốn đổi

Bước 3. Nhấn nút “Đổi thẻ ngay”

doi-card-dien-thoai-vina-sang-tien

đổi thẻ điện thoại Vinaphone sang tiền

Với những thông tin về dãy số thẻ cào, quý khách hàng cần nhập chính xác, như vậy quá trình đổi thẻ của bạn mới diễn ra nhanh chóng nhất. Nếu hệ thống kiểm tra thẻ cào của bạn là hợp lệ thì quá trình đổi card điện thoại Vina sang tiền của bạn sẽ thành công sau khi trừ phần trăm chiết khấu là 18.5%.

Ưu đãi chiết khấu tại trang web Doithe66.com

Đổi thẻ Vinaphone, quý khách hàng phải trả cho hệ thống mức chiết khấu là 18.5%. Chẳng hạn, nếu bạn đổi mệnh giá thẻ Vina 100k, bạn trừ đi cước đổi thẻ là 18.500vnđ, số tiền bạn nhận về cho mình là 81.500vnđ. Mệnh giá thẻ càng cao càng có lợi cho bạn trong quá trình đổi thẻ.

Đến với trang web Doithe66, quý khách hàng sẽ nhận được sự tiếp đón nhiệt tình, chu đáo và cẩn thận từ nhân viên hệ thống tất cả các ngày trong tuần, không phân biệt ngày nghỉ lễ tết.

>>> Tìm hiểu thêm cách trở thành đại lý bán thẻ điện thoại chiet khau cao vô cùng ưu đãi, hiệu quả lâu dài duy nhất chỉ có tại Banthe24h.vn.

Điều quan trọng, bạn được bảo mật thông tin cá nhân một cách hoàn toàn tuyệt đối.

Chúc quý khách hàng đổi card điện thoại Vina sang tiền thành công. Trân trọng cảm ơn!